Triển khai phần mềm

Đội ngũ phân tích sản phẩm phần mềm và lập trình phần mềm được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp,là những chuyên gia yêu thích phát triển sản phẩm đón đầu xu hướng và lan tỏa nó đến hàng triệu người dùng. Điều thúc đẩy chúng tôi là đam mê, công nghệ và sự hoàn hảo

 

Phân phối, cung cấp, lắp đặt thiết bị mạng cisco

Cisco System là hãng chuyên sản xuất và đưa ra các giải pháp mạng LAN và WAN lớn nhất hiện nay. Thị phần của hãng chiếm từ 70% tới 80% thị trường thiết bị trên toàn thế giới, đứng đầu trong số các nhà cung cấp sản phẩm về mạng. Sản phẩm của Cisco System bao trùm toàn bộ hệ thống. Từ sản phẩm dành cho doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp tầm trung và doanh nghiệp lớn, đến các dòng sản phẩm dành cho các nhà cung cấp dịch vụ. Điều đó cho thấy tầm ảnh hưởng cũng như chất lượng các sản phẩm của Cisco

Các dòng sản phẩm Cisco Switches

Switch Cisco Catalyst 2960, Cisco Catalyst 2960L, Cisco Catalyst 3560, Cisco Catalyst 3650, Cisco Catalyst 3750, Cisco Catalyst 3850, Cisco Catalyst 4500, Cisco Catalyst 4900, Cisco Catalyst 6500, Cisco Catalyst 6800, Module SFP Cisco….

Mua Cisco Switch Catalyst chính hãng đầy đủ CO,CQ, giao hàng tận nơi Hà Nội 

Hotline tư vấn, báo giá: 0987.776.387
Email báo giá: hungrate@gmail.com

 

 

Cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống thiết bị viễn thông, điện lực, TBA, điện nhẹ

  • LONG VIỆT nhanh chóng khẳng định vị thế là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về thi công, lắp đặt và cung cấp giải pháp trong lĩnh vực viễn thông, nghành điện, giáo dục. Với kinh nghiệm, kỹ năng và môi trường chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang chiếm lĩnh thị trường với nhiều sản phẩm, giải pháp tiêu biểu được nhiều khách hàng biết đến.
  • LONG VIỆT luôn mong muốn giữ vững là một doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực phát triển viễn thông,điện lực, giáo dục, an ninh, âm thanh ánh sáng, thiết bị giáo dục và luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về dịch vụ, giải pháp và sản phẩm với giá trị cao và đóng góp cho đất nước và cộng đồng.